จัดอันดับราศี กระเป๋าตุง – กระเป๋าแฟบ

 

               เดือนสุดท้ายของปี 2018 มาถึงแล้ว เราลองมาอัพเดทดวงการเงินของแต่ละราศีกับอ.ดาริณ ปักธง กันหน่อยไหมว่าราศีไหนการเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก กระเป๋าตุงๆ พร้อมเปย์ทุกสิ่งทุกอย่างที่ใจต้องการ หรือราศีไหนอาจจะต้องระวังกระเป๋าแฟบตั้งแต่ต้นเดือน

 

               มาเริ่มกันที่อันดับราศีกระเป๋าตุงกันเลย

 

1. ราศีกรกฎ (17 ก.ค. – 16 ส.ค.)

               ขอแสดงความยินดีกับราศีกรกฎล่วงหน้าเลย เพราะในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้รับเงินจากโปรเจกต์ใหม่ๆ แนะนำว่าควรไหว้ขอพรจากพระพิฆเนศด้วย จะทำให้คุณมีโอกาสได้รับเงินก้อนโตอีกด้วย แต่ถ้าใครมีคนคุยๆ ให้กุ๊กกิ๊กหัวใจ คุณก็อาจจะได้รับเงินเล็กๆ น้อยๆ จากบรรดาคนที่คุณกิ๊กๆ อยู่ด้วยนะ

 

2. ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

               ในเดือนนี้ดวงการเงินของคุณกำลังเดินหน้า อาจจะได้รับเงินจากเพื่อนฝูง หรือจากสังคมรอบข้าง ทำให้การเงินของคุณไม่มีอะไรติดขัดหรือปัญหาอะไรให้ต้องหนักใจเลย นอกจากนี้ขอเสริมเทคนิคให้การเงินดีขึ้นกว่าเดิมด้วยการแต่งกายหรือใส่เครื่องประดับโทนสีน้ำเงิน หรือสีขาว

 

3. ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 17 ต.ค.)

               เนื่องจากดาวพระศุกร์อยู่ที่เรือนตัวเอง หรือทางโหราศาสตร์เรียกว่า เรือนเกษตร จึงส่งผลทำให้ในเดือนธันวาคมนี้ การเงินของชาวราศีกันย์มีความมั่นคงมาก ถึงแม้ว่าการงานของคุณจะค่อนข้างเครียด แต่ถ้าหากคุณมุ่งมั่นตั้งใจเข้าไว้ ก็จะสามารถโกยเงินจากงานได้มากมาย

 

4. ราศีกุมภ์ (13  ก.พ. – 14 มี.ค.)

               สำหรับดวงการเงินของชาวราศีกุมภ์ ในเดือนนี้ดาวการงานกำลังขับเคลื่อนดี ซึ่งส่งผลถึงดวงการเงินด้วยเช่นกัน เพราะดาวการงานจะส่งเสริมให้การเงินของคุณดีตามไปด้วย ถือเป็นช่วงงานรุ่ง เงินพุ่งจริงๆ

 

5. ราศีเมษ (14 เม.ย. – 14 พ.ค.)

               หากราศีเมษคนไหน การเงินเคยซบซามาก่อน ในเดือนนี้ปัญหาเรื่องเงินคุณจะเบาบางลง เพราะดวงดาวในเรื่องการเงินกำลังเดินหน้า ทำให้ชาวราศีเมษมีเกณฑ์ที่จะได้เงินทองมากขึ้น

 

6. ราศีมังกร (15 ม.ค. – 12 ก.พ.)

               ในเดือนธันวาคมนี้การเงินของคุณกำลังสะพัด และหากชาวราศีมังกรคนไหนทำงานเกี่ยวกับออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการขายของออนไลน์หรืออื่นๆ นอกเหนือจากนี้ แนะนำว่าให้คุณใช้สีม่วงหรือสีชมพู จะยิ่งเสริมให้คุณได้เงินจากลูกค้ามากขึ้น

 

7. ราศีเมถุน (15 มิ.ย. – 16 ก.ค.)

               ถึงแม้ว่าการงานของชาวราศีเมถุนจะสะดุดไปบ้าง แต่การเงินของคุณกลับลื่นไหลดีมาก ไม่มีอะไรที่ติดขัดเลย แนะนำว่าหากอยากให้ดวงการเงินของไปได้ดีกว่าเดิม ควรบูชาพระราหูไปยาวๆ จนถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2562 จะช่วยเสริมดวงมากขึ้น

 

8. ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

               สำหรับชาวราศีพฤษภ ถ้าหากว่าคุณวางแผนการเงินให้ดี และใช้สติปัญญาให้มากๆ การเงินของคุณจะไม่มีปัญหาอะไร นอกจากนี้อาจจะลองเข้าหาผู้ใหญ่บ้าง การเงินของคุณจะยิ่งพุ่งขึ้นอีก แต่ถ้าไหว้พระแก้วมรกตเป็นการเสริมดวงการเงินในเดือนธันวาคม ก็ยิ่งดี

 

9. ราศีตุล (18 ต.ค. – 16 พ.ย.)

               ในเดือนนี้คุณจะมีสติในการใช้เงินมากขึ้น หรืออาจจะได้เงินแบบฟลุกๆ หรือได้เงินโดยไม่ได้เปิดเผย และเงินที่ได้มาอย่างมีสติจะดำเนินต่อไปได้ยาวๆ อีกหลายปี

 

               จัดอันดับราศีที่เสี่ยงกระเป๋าเงินแฟบ

 

1. ราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

               ชาวราศีธนูต้องระมัดระวังเรื่องเงินๆ ทองๆ เป็นพิเศษ เพราะการเงินค่อนข้างตึงเครียด เนื่องจากดาวการเงินเดิมของราศีธนูเป็นดาวพระเสาร์ และเคลื่อนมาทับลัคนาในเดือนนี้ ทำให้คุณมีภาระต้องแบกรับค่อนข้างมาก

 

2. ราศีพิจิก  (17 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

               การเงินของราศีพิจิกในเดือนนี้ยังคงวุ่นวาย ปั่นป่วน ซึ่งทำให้คุณเกิดความเครียดขึ้นมาได้ ดังนั้น ถ้าหากว่าคุณพยายามนิ่งเข้าไว้และใช้สติก่อนจะใช้จ่ายอะไร จะพอช่วยดวงด้านการเงินของคุณได้ นอกจากนี้ถ้าไหว้พระพิฆเนศเสริมกับการไหว้พระพุทธรูปปางนาคปรกหรือพญานาคจะยิ่งทำให้การเงินของคุณดีขึ้น

 

3. ราศีมีน (15 มี.ค. – 13 เม.ย.)

            แม้ช่วงต้นเดือนจะพอมีพอใช้ แต่ว่าตั้งแต่ช่วงนี้จนถึง 22 ธันวาคม การเงินของชาวราศีมีนในเดือนธันวาคมอาจจะซบเซาลงนิดหน่อย ควรระมัดระวังเรื่องให้ต้องเสียเงินออกจากกระเป๋าเล็กๆ น้อยๆ

 

               หากใครที่อยู่ในกลุ่มก้อนกระเป๋าตุงๆ มีเงินให้เปย์ ก็อย่าใช้เงินจนขาดความไตรตรองนะคะ ไม่อย่างนั้นกระเป๋าแบนไม่รู้ด้วยน้า แต่ถ้าใครการเงินไม่ค่อยโอเคเท่าไรนัก แนะนำว่าควรใช้สติ ควรวางแผนการเงินให้ดีๆ เลยนะ ถ้าเราใช้เงินอย่างมีสติ แม้เงินจะมีปัญหา แต่เราจะผ่านมันไปได้แน่นอน