ดวงรายเดือนมิถุนายน 2562 แม่นๆ By หมอนิวMonthly horoscope June 2019ดูดวงรายเดือนของคนเกิดทั้ง 7 วัน ประจำเดือนมิถุนายน 2562

เป็นการดูดวงโดยรวม ระยะเวลา 1 เดือน ในเรื่อง 💼 การงาน💰 การเงิน 💕 ความรักคนมีคู่ 💘 ความรักคนโสด และ 💊 สุขภาพ แบบคร่าวๆ เพื่อเป็นไกด์ไลน์หรือแนวทางในการใช้ชีวิตสำหรับในเดือนนี้ เมื่อรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นเราก็จะได้สามารถตั้งตัว และรับกับสิ่งที่เกิดขึ้นได้ทัน

การดูดวงรายเดือนครั้งนี้ ใช้ไพ่ในการเปิดดวง การดูดวงรายเดือนนั้นก็อาจจะมีตรงบ้างไม่ตรงบ้าง เพราะคนเกิดในแต่ละวันก็มีเป็นร้อยเป็นพัน ก็ขอให้เข้าใจในจุดนี้ไว้ด้วย

เราไม่ได้บอกให้คุณเชื่อในสิ่งที่เราบอกทั้งหมด ขอให้อ่านไปเป็นแนวทางในการใช้ชีวิตก็พอ ขอให้ทุกคนที่ได้อ่านดวงรายเดือนนี้ ใช้ชีวิตอยู่กับปัจจุบันอย่างมีสติ และลงมือหาแนวทางแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น เพื่อนำไปสู่ผลลัพธ์หรืออนาคตที่ดีนะครับ

Sunday: June 2019
ดวงรายเดือนประจำเดือนมิถุนายน 2562 ของคนเกิดวันอาทิตย์ ในเดือนนี้บอกได้เลยว่าจะเป็นเดือนที่ดีสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ คุณจะมีโชคทางด้านการงานและการเงิน และจะมีสิ่งดีๆเข้ามา อาจจะได้รับข่าวดีจากญาติพี่น้องหรือคนที่ไม่ได้เจอกันมานาน
💼 การงาน : ในเดือนนี้มีโอกาสที่จะได้ริเริ่มทำสิ่งใหม่ๆ เริ่มทำโปรเจคใหม่หรือจะได้รับงานใหม่ จะได้ติดต่อประสานงานกันกับคนหมู่มาก จะได้ดีเพราะปากและการแสดงผลงานของตัวเองออกไป
💰 การเงิน : มีโอกาสได้รับเงินก้อนใหญ่ มีเงินเข้ามาไม่ขาดสาย แต่จะต้องควบคุมรายจ่ายไว้ให้ดีๆ อย่าหลงระเริงและเพลิดเพลินกับการใช้เงิน
💕 ความรักคนมีคู่ : ความรักของคนมีคู่ในเดือนนี้ ต้องระมัดระวังเรื่องการใช้อารมณ์กับคนรัก และการทุ่มเทกับการทำงานมากเกินไปจนไม่ได้ให้เวลาหรือใส่ใจกับคนรักของเรา
💘 ความรักคนโสด : ส่วนคนโสดในเดือนนี้ยังต้องอยู่เป็นโสดไปก่อน มีคนเข้ามาคุย แต่ก็ยังไม่ถูกใจ เราก็ช่างเลือกซะด้วย รอไปก่อนนะเดี๋ยวก็สละโสด
💊 สุขภาพ : คนเกิดวันอาทิตย์ในเดือนนี้ให้ระวังเรื่องอาการเครียด และการปวดหลัง อาการปวดเมื่อยจากการนั่งท่าเดิมเป็นเวลานานหรือจดจ่อกับการทำอะไรซ้ำๆ เป็นเวลานาน

Monday: June 2019
ดวงรายเดือนของคนเกิดวันจันทร์ประจำเดือนมิถุนายน 2562 ในเดือนนี้ถือว่าเป็นช่วงรีแล็กซ์ของคนเกิดวันจันทร์เลยก็ว่าได้ คุณจะได้ทำในสิ่งที่อยากทำ ได้ไปในที่ที่อยากไป และมีโอกาสที่จะได้รับข่าวดีในเดือนนี้ด้วย
💼 การงาน : การงานของคนเกิดวันจันทร์ในเดือนนี้ จะมีปัญหาจุกจิกจู้จี้เข้ามาทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยกับการทำงาน ซึ่งมันเป็นปัญหาจากบุคคลรอบข้าง ไม่ใช่จากตัวคุณเลย แต่ด้วยไหวพริบของคนเกิดวันจันทร์ก็จะทำให้คุณสามารถผ่านมันไปได้
💰 การเงิน : การเงินในเดือนนี้ เป็นช่วงหมุนเงินของคนวันจันทร์ คุณจะมีเงินเข้ามาตลอดแต่เงินไหลออกเช่นกัน ได้มาก็ควรรู้จักเก็บไว้บ้าง ในเดือนนี้มีเกณฑ์ได้เงินจากการเสี่ยงโชค
💕 ความรักคนมีคู่ : ความรักของคนมีคู่ในเดือนนี้ ก็ไปได้เรื่อยๆไม่ได้ว่าอะไร เป็นความรักที่ค่อยๆประคับประคองกันไป ควรใส่ใจคนรักให้มากในเดือนนี้
💘 ความรักคนโสด : คนโสดบอกเลยว่าจะได้เจอคนที่ถูกใจเข้ามา เข้ามาคุยเข้ามาหยอด ทำให้เราหวั่นไหวไปตามคารมณ์ของเขา
💊 สุขภาพ : คนเกิดวันจันทร์เดือนนี้ต้องเฝ้าระวังเรื่องสุขภาพเป็นพิเศษ ระวังเรื่องอาการภูมิแพ้ เจออะไรนิดโดนอะไรหน่อยก็ป่วย ระวังเรื่องอาการเครียดและคิดมากไว้ด้วย

Tuesday: June 2019
ดวงรายเดือนประจำเดือนมิถุนายน 2562 ของคนเกิดวันอังคาร ในเดือนนี้เป็นช่วงที่คุณอยากอยู่เฉยๆไม่อยากทำอะไร ความขี้เกียจเข้าครอบงำคนเกิดวันอังคารในเดือนนี้ ควรหาแรงบันดาลใจใหม่ๆในการทำสิ่งใหม่ๆบ้างจะทำให้ชีวิตไม่น่าเบื่อและมีสีสันมากขึ้น
💼 การงาน : การงานในเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์ดีทำงานเรื่อยๆ ชิวๆ สบายๆ สิ่งที่วางแผนไว้ก็จะสำเร็จผลในเดือนนี้
💰 การเงิน : มีโชคทางด้านการเงินเข้ามา ทั้งจากการเสี่ยงโชคและจากการทำงาน ในเดือนนี้จะมีเงินกินเงินใช้ไม่ขาดมือ
💕 ความรักคนมีคู่ : ความรักคนมีคู่ในเดือนนี้ บอกได้เลยว่าจะรักกันดี และจะชอบเติมความหวานให้กันจนคนรอบข้างอิจฉา มีโอกาสที่จะได้ไปเที่ยวกับคนรัก หรือใช้เวลาร่วมกัน
💘 ความรักคนโสด : คนโสดในเดือนนี้ยังต้องอยู่เป็นโสดไปก่อน มีคนเข้ามาเยอะแต่คนก็เลือกไม่ถูก ก็เลยยังได้แต่คุยๆ ไป
💊 สุขภาพ : สุขภาพของคนเกิดวันอังคารในเดือนนี้จะดีขึ้น จากที่เคยป่วยหรือเป็นอะไรมาก็จะดีขึ้น ให้หาเวลาพักผ่อน ไปในที่ที่มีต้นไม้ใบหญ้าหรือเข้าหาธรรมชาติบ้าง

Wednesday: June 2019
ดวงรายเดือนประจำเดือนมิถุนายน 2562 ของคนเกิดวันพุธ ในเดือนนี้จะมีปัญหาเข้ามาในหลายๆด้านคุณจะรู้สึกมืดแปดด้าน ระวังเรื่องความเครียด และควรหาเวลาไปทำบุญบ้าง จะทำให้คุณสบายใจขึ้น
💼 การงาน : การงานในเดือนนี้ทำอะไรจะติดขัดมีปัญหา งานไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ ต้องมีสติในการทำงาน และต้องทนกับแรงกดดันที่ได้รับจากคนรอบข้างหรือการทำงาน
💰 การเงิน : การเงินในเดือนนี้ ให้ระมัดระวังเรื่องรายจ่าย การใช้เงินตามอารมณ์ การเงินค่อนข้างสูงในเดือนนี้
💕 ความรักคนมีคู่ : ความรักในเดือนนี้ คนมีคู่ต้องการให้คนรักมาคอยเอาอกเอาใจ อยากให้เขาทำในสิ่งที่เราต้องการ ระวังจะทะเลาะกันเพราะความเอาแต่ใจมากเกินไป
💘 ความรักคนโสด : ในเดือนนี้คนโสดมีโอกาสที่จะสละโสดสูง จะได้เริ่มความสัมพันธ์ใหม่กับคนที่เข้ามา
💊 สุขภาพ : สุขภาพในเดือนนี้ระวังเรื่องการทำงานจนไม่มีเวลาพักผ่อน ทานอาหารไม่ตรงเวลา

Thursday: June 2019
ดวงรายเดือนประจำเดือนมิถุนายน 2562 ของคนเกิดวันพฤหัสบดี ในเดือนนี้จะมีคนมาขอความช่วยเหลือจากคุณในเรื่องของการเงิน ให้ช่วยเท่าที่ช่วยได้อย่าช่วยจนตัวเองเดือดร้อน
💼 การงาน : การงานของคนเกิดวันพฤหัสบดีเดือนนี้บอกเลยว่ากำลังมีงานใหญ่รอคุณอยู่ เป็นงานที่ต้องใช้ทักษะ ความรู้ความสามารถและความอดทนอย่างสูง ขอให้มีสติในการทำงานแล้วคุณจะทำมันออกมาได้ดี
💰 การเงิน : การเงินในเดือนนี้ มีเงินกินเงินใช้สบาย มีเงินเข้ามาไม่ขาดมือ แต่อย่างที่บอกว่าให้ระวังเรื่องการเสียเงินกับการช่วยเหลือคนอื่น
💕 ความรักคนมีคู่ : ความรักคนมีคู่ในเดือนนี้ค่อนข้างที่จะมีปัญหาเข้ามา ให้คุณระวังเรื่องอารมณ์ เวลามีอะไรต้องเข้าหากันคนละ 50:50 และควรหาเวลาเติมความหวานให้กับคนรักบ้าง
💘 ความรักคนโสด : ความรักคนโสดในเดือนนี้โสดสนิทต่อไป ในใจจะยังนึกถึงคนรักเก่าอยู่ หรือคนรักเก่าจะมาวนเวียนอยู่กับเรามาเข้ามาคุยกับเราในช่วงนี้
💊 สุขภาพ : สุขภาพของคนเกิดวันพฤหัสบดีเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์ดีไม่น่าเป็นห่วง หาเวลาพักผ่อน Relax บ้างก็จะดี

Friday: June 2019
ดวงรายเดือนประจำเดือนมิถุนายน 2562 ของคนเกิดวันศุกร์ ในเดือนนี้จะได้โชคทางด้านการงาน ผู้ใหญ่จะเมตตาและเอ็นดูเรา จะได้รับสิ่งดีๆจากผู้ใหญ่
💼 การงาน : การงานในเดือนนี้ มีเรื่องให้ต้องคิดและต้องตัดสินใจ งานจะเดินหรือไม่เดินก็ขึ้นอยู่กับคุณเลยในตอนนี้ คุณควรกระตือรือร้นกับการทำงานในเดือนนี้ให้มากๆ
💰 การเงิน : การเงินในเดือนนี้ งานมาเงินก็มา ดูเหมือนว่าจะได้เงินเฉพาะจากงานที่ทำ ยังไม่มีช่องทางอื่น คุณมีแพลนว่าจะเก็บเงินไปทำอะไรสักอย่าง
💕 ความรักคนมีคู่ : ความรักคนมีคู่ อยู่ในเกณฑ์ดีไม่มีปัญหาอะไรเข้ามา คุยกันให้มากๆ และหาเวลาไปเที่ยวด้วยกันจะทำให้คุณทั้งสองเข้าใจกันมากขึ้น
💘 ความรักคนโสด : ความรักคนโสดในเดือนนี้ยังต้องอยู่เป็นโสดต่อไป ใครเข้ามาก็ยังไม่ถูกใจเลยสักคน
💊 สุขภาพ : สุขภาพในเดือนนี้ต้องระวังเรื่องอาการเจ็บป่วยเล็กๆน้อยๆ อุบัติเหตุจากการเดินทาง อาการปวดตามข้อ

Saturday: June 2019
ดวงรายเดือนประจำเดือนมิถุนายน 2562 ของคนเกิดวันเสาร์ คนวันเสาร์ในเดือนนี้ต้องระวังการเสียเงินไปกับสิ่งที่ไม่จำเป็น ควรควบคุมรายรับรายจ่ายของตัวเองเอาไว้บ้าง
💼 การงาน : การงานในเดือนนี้ คุณจะรู้สึกเหนื่อยกับการทำงาน เงินที่ได้ก็ได้ไม่คุ้มเสีย อยากจะอยู่เฉยๆไม่อยากทำอะไรเลยในเดือนนี้
💰 การเงิน : คุณมีสิ่งที่อยากจะได้เยอะมากเต็มไปหมด ได้เงินเข้ามา ก็พร้อมจ่ายออกไปเสมอ ควรระมัดระวังเรื่องการใช้เงิน อย่าใช้เงินตามอารมณ์
💕 ความรักคนมีคู่ : ความรักของคนมีคู่ในเดือนนี้ไปได้เรื่อยๆ อ้อนคนรักบ้าง ยอดเขาบ้างพูดจาหวานๆใส่เขาบ้าง ก็จะทำให้ความรักความสัมพันธ์มันดีขึ้นจากที่ผ่านมานะ อย่าทำตัวเหมือนเด็กและอย่าเอาแต่ใจตัวเอง
💘 ความรักคนโสด : คนโสดยังโสดสนิทไม่มีคนเข้ามา รอไปก่อนนะเมื่อถึงเวลาเดี๋ยวเขาก็มาเอง
💊 สุขภาพ : สุขภาพในเดือนนี้ อยู่ในเกณฑ์ดี ไม่มีปัญหาอะไร