พยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2563

พยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2563

คนเกิดวันนี้มักเป็นคนที่มีรสนิยมดี มีเสน่ห์ ใจกว้าง ใจนักเลงกล้าได้กล้าเสีย กล้าทำในสิ่งที่คนอื่นไม่ทำ ในรอบอายุนี้ตามดวงจะได้โชคมาแบบไม่คาดคิด ได้ของพร้อมๆกันสองสิ่งได้แล้วได้อีก มีดวงจะได้โชคใหญ่แต่มาแล้วมักจะจากไปอย่างรวดเร็วต้องหาวิธีเก็บออมให้ดี คนรักคู่ครองมักจะมีความคิดเป็นของตัวเองมากถึงขึ้นดื้อรั้นหรือจะได้คบกับคนในเครื่องแบบ คนเกิดวันอาทิตย์ วันนี้มักจะมีเรื่องหนักอกหนักใจกับบริวารหรือคนรอบข้างเสมอ ปัญหาอุปสรรคต่างๆนั้นยังไม่คลี่คลายและจะมาทดสอบความอดทนของท่านเป็นระยะ การเงิน มักหมดไปอย่างรวดเร็วกับเรื่องบริวาร ความรัก มักจะได้เจอคนที่มิสัยเป็นตัวของตัวเองสูงเปลี่ยนความคิดของเขายากหรือบางทีจะพบรักจากสื่อโซเชียลต้องค่อยๆเรียนรู้กันไป วันนี้ระวังหน้ามืด มึนงง

คนเกิดวันจันทร์ วันนี้เป็นเรื่องของการทำสิ่งใดมักจะได้ในสิ่งนั้น ชื่อเสียงมาจากผลงานเก่าๆของท่าน ความรู้และประสบการณ์เก่าๆควรเอามาปัดฝุ่นแล้วเอาทำให้ให้เกิดประโยชน์ การเงิน จะใช้จ่ายไปกับเรื่องฟุ่มเฟือยต่างๆหรือมีคนมาขอความช่วยเหลือแบบไม่ค่อยได้คืน คนรักมักจะปีนเกลียวกันอยู่เสมอแม้ในเรื่องเล็กๆน้อยๆ ได้พบคนที่มีนิสัยชอบขัดคอแรกๆก็น่าเอ็นดูดี

คนเกิดวันอังคาร วันนี้ต้องขยันขันแข็งในงานที่ได้รับผิดชอบใหม่ๆ จะได้ทำงานที่ก้าวหน้าไปอีกขั้นหนึ่ง การสอบแข่งขันต่างๆจะสำเร็จดี มักจะมีความคิดต่างๆล้ำหน้าผู้อื่นอยู่เสมอ การเงิน จะมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายกับความบันเทิงเริงรมย์ต่างๆ หนทางในการหาเงินยังมีอีกมากมาย ความรัก มีเรื่องน่าหนักใจเกี่ยวกับสุขภาพความเป็นอยู่ของแฟนหรือเครือญาติของเขา คนโสดจะสนใจเรื่องงานมากกว่า

คนเกิดวันพุธ วันนี้มักจะต้องวิ่งเต้นแข่งขันอยู่เสมอ จะมีคนคิดแย่งในสิ่งที่เราทำอยู่ก็ต้องวัดดวงและความสามารถกันหน่อย หัวหน้างานยังไว้ใจเราเป็นอย่างยิ่งส่วนคนทำงานส่วนตัวยังมีภาระหนักอึ้ง การเงินยังไปได้แต่หวังได้จากงานมากกว่าลาภลอย ความรัก มีลู่ทางสดใสกับคนที่เราหวังก็มีทีท่าตอบกลับมาแต่ก็ต้องดูให้ดีว่าเขาเคลียรืเรื่องส่วนตัวแล้วหรือยัง

คนเกิดวันพฤหัสบดี วันนี้จะสมหวังในเรื่องการงานๆอย่างค่อยเป็นค่อยไป ผู้ใหญ่ลักษณะไฮโซจะช่วยส่งเสริมสนับสนุนให้ท่านได้งาน ระวังเรื่องการเดินทางจะมีเหตุขัดข้องหรือเหตุฉุกเฉินต้องเผื่อเวลาในการเดินทางไว้ด้วย การเงิน อย่าเพิ่งลาภลอยหรือโชคฟลุคๆ ความรัก คนโสดไม่ควรรีบรักใครในวันนี้เพราะเขาหรือเธอยังมีปัญหาส่วนตัวอยู่ คนรักคู่ครองแม้จะดื้อรั้นก็ยังรักเราดี

คนเกิดวันศุกร์ วันนี้การแก้ไขปัญหาต้องเพิ่มความสุขุมและใจเย็นให้มากๆ ศัตรูคู่แข่งยังแอบมองท่านอยู่เงียบๆ ความสำเร็จต่างๆนั้นท่านยังไม่พอใจเต็มร้อย การเงินที่หวังก็เช่นกันยังไม่ได้ตามเป้าหมายที่ท่านวางไว้ ความรัก คนโสดตั้งเป้าเรื่องงานหรือเรื่องเรียนมากกว่า ระวังคำพูดของคนที่ท่านรักจะทำให้เจ็บปวดใจ วันนี้ต้องระวังใบสั่งจะมาถึงบ้าน ระวังของมีคมบาดมือ

คนเกิดวันเสาร์ วันนี้ท่านที่ทำงานประจำต้องเตรียมตัวเตรียมใจกับงานใหม่ๆที่จะมีมาให้ทำเป้นงานที่ต้องอาศัยความสามารถส่วนตัวสูง ท่านที่ทำงานส่วนตัวกิจการยังก้าวหน้าหรือคิดหางานเสริมก็ทำได้แต่อย่าให้ยืมเงินจะไม่ได้คืน การเงิน จะมีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นอย่างหนึ่ง ความรัก คนมีคู่ยังมีเรื่องหนักอกหนักใจกันบ้าง คนโสดเร่งทำงานดีกว่านะ